Thứ ba , ngày 03 tháng 03 năm 2015
   congnghecuoi.com > giới thiệu > Áo Cưới Hương Giang   
Tìm kiếm dịch vụ cưới : Đăng thông tin
Thông tin
   Trang nhất
   Dịch vụ cưới
   Thông tin ngày cưới
   Cô dâu
   Chú rể
   Làm đẹp
   Người nổi tiếng
   Báo hỷ
    Vé máy bay giá rẻ
Tìm kiếm
Quảng cáo tại CongNgheCuoi.com
Áo Cưới Hương Giang
Thương hiệu Hương Giang có từ 20 năm nay. Để có được ngày hôm nay Áo Dài – Áo Cưới Hương Giang đã nỗ lực rất nhiều. Từ buổi sơ khai : cửa hàng nằm ở phố Bà Triệu đến nay Hương Giang đã có ba cửa hàng ở những điểm phố chính. Chúng tôi có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất.

Bước đột phá trong công nghệ may của Hương Giang được khẳng định khi thương hiệu Hương Giang mở rộng đối tượng phục vụ là các bạn trẻ chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa của cuộc sống hôn nhân. Thời trang áo cưới Hương Giang ra đời tìm tòi các xu hướng mốt của thế giới, đưa vào trang phục cưới một sức hút mới. Đó là món quà thật ý nghĩa là tấm lòng của Hương Giang gửi tới các bạn trẻ.

Hương Giang tự hào góp phần tạo nên tên tuổi của các người mẫu, hoa hậu Việt Nam và trang phục cho các hoa hậu Việt Nam đi tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế đã đoạt giải trang phục dân tộc đẹp nhất. Hiện nay Hương Giang có rất nhiêu dự án đưa trang phục dân tộc quảng bá hình ảnh Việt Nam trong con mắt bạn bè thế giới các nước như : Hàn Quốc – Nhật Bản – Mỹ – Pháp…Hương Giang góp phần khẳng định thời trang có một vị trí trong làng thời trang thế giới.
 

 
Ảnh Viện - Áo Dài - Áo Cưới - Hương Giang
39 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội - ĐT: 04.3 7472517
58 Tuệ Tĩnh - Hoàn Kiếm - Hà Nội - ĐT: 04.3 9439372
78 Hàng Bồ - Tel: 04. 3 9233078

 

Tìm kiếm dịch vụ cưới
Tin nhiều người đọc
 
© CongNgheCuoi.com giữ bản quyền trang web này. Phát triển bởi ViệtCách