Chủ nhật , ngày 01 tháng 02 năm 2015
   congnghecuoi.com > giới thiệu > khách sạn Kỳ Hòa   
Tìm kiếm dịch vụ cưới : Đăng thông tin
Thông tin
   Trang nhất
   Dịch vụ cưới
   Thông tin ngày cưới
   Cô dâu
   Chú rể
   Làm đẹp
   Người nổi tiếng
   Báo hỷ
    Vé máy bay giá rẻ
Tìm kiếm
Quảng cáo tại CongNgheCuoi.com
khách sạn Kỳ Hòa

Một vùng thiên nhiên và môi trường trong lành rộng 60.000 m2 ở vị trí trung tâm thành phố với các dịch vụ phong phú như: Dịch Vụ Lưu Trú - khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, Trung tâm Du lịch Lữ Hành, Nhà Hàng, Trung Tâm Tiệc Cưới, Trung Tâm TDTT, Vườn Ẩm Thực, Cafê Sân Vườn...

Trong thành phố công nghiệp như TP HCM, quý khách có thể tin rằng cư dân thành phố, khách du lịch và thương nhân nước ngoài sẽ rất hài lòng khi đến với Cty TNHH một thành viên du lịch thương mại Kỳ Hoà vì nó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu: một vùng thiên nhiên với môi trường trong lành rộng 60.000m2 ở vị trí trung tâm thành phố, thuận lợi giao thông, vào năm 1969 được liên Hiệp Quốc chọn là trụ sở của Uỷ Ban Liên Hiệp Quân Sự 4 bên. (Chỉ 5phút di chuyển, quý khách sẽ đến trung tâm Sài Gòn, trung tâm Chợ Lớn hoặc phi trường Tân Sơn Nhất) gồm các dịch vụ du lịch như:Khách sạn, Nhà Hàng, Trung Tâm Tiệc Cưới, Trung Tâm TDTT, các tuyến tham quan.....

Ngoài ra còn có 1 khu công viên rộng mát với các loại hình dịch vụ du lịch như: Vườn ẩm thực, Càfê sân vườn......Đặc biệt vào các lể hội có những sinh hoạt văn hoá mang màu sắc dân tộc gây cho du khách nhiều ấn tượng khó quên.

Hơn 20 năm qua, Cty TNHH một thành viên du lịch thương mại Kỳ Hoà không chỉ là một địa chì quen thuộc của hầu hết cư dân và du khách. Một môi trường thiên nhiên hiếm có, nhắc đến kỳ Hoà có thể tin tưởng ở đây sự tiện nghi hoàn hảo và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Để khai thác hết tiềm năng du lịch và thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân và du khách, Kỳ Hoà đã đầu tư phát triển ngày nột hoàn thiện nhiều loại hình dịch vụ phong phú.

Cty TNHH một thành viên du lịch thương mại Kỳ Hoà rất hân hạnh được phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.


Thông tin liên hệ :

Nhà hàng - Khách sạn Kỳ Hòa
12 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
Tel: 848. 38653 332 / 38658 151 - Fax: 848. 38655 333
Email: kyhoaco@hcm.fpt.vn

Tìm kiếm dịch vụ cưới
Tin nhiều người đọc
 
© CongNgheCuoi.com giữ bản quyền trang web này. Phát triển bởi ViệtCách